Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Vinh

Kính gửi: Quý khách hàng

Kính thưa Qkhách hàng: Công ty TNHH  đầu tư và thương mại Gia Vinh là một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực: Ống nhựa cứng uPVC, Ống nhựa HDPE, Ống nhựa PPR, Phụ tùng Ống, Khuôn mẫu chính xác cho ngành nhựa…trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Điểm khác biệt nhất giữa công ty TNHH  đầu tư và thương mại Gia Vinh và các doanh nghiệp khác là cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm “ Bạn đồng hành của mọi công trình” sản phẩm của chúng tôi đã được tín nhiệm và sử dụng rộng dãi tại rất nhiều các công trình khắp cả nước đem lại sự ổn định, bền vững và hiệu quả kinh tế cao.

Do vậy chúng tôi bảo đảm tất cả sản phẩm của công ty Gia Vinh đều chính hãng từ nhà sản xuất CÔNG TY TNHH HÓA NHỰA ĐỆ NHẤT.

Gia Vinh cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi có tổng kho ống và phụ kiện trong trung tâm thành phố Hà Nội trong thời gian ngắn đáp ứng được các đơn hàng đặc thù đòi hỏi tiến độ gấp của khách hàng.

Mặc dù chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả luôn rất cạnh tranh. Chúng tôi có chính sách chiết khấu sản phẩm rất ưu đãi dành cho khách hàng.

Chúng tôi mong sẽ có cơ hội gặp mặt để thảo luận một cách chi tiết với quý khách, nhằm xây dựng mối quan hệ hữu hảo và đem lại lợi ích cho đôi bên.

Chúng tôi xin gửi bản báo giá mới nhất để quý khách tham khảo, nếu cần thông tin trợ giúp xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI GIA VINH

Số 4 Ngõ184 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (0243).566.8583 / (0243).566.8585 - Hotline: 0982.966.681

Email: giavinh184@gmail.com - Website: nhuadenhat.net