Sản phẩm khác

Sản phẩm khác

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Được coi là lĩnh vực công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, ngành nhựa góp phần lớn vào công cuộc đó. Để đảm bảo sự thành công tốt nhất, các sản phấm phụ trợ lắp đặt và thi công ống nhựa là sự đồng hành vững chắc.

Công nghiệp phụ trợ là ngành công nghiệp tập trung sản xuất các phụ tùng, phụ kiện và các bán thành phẩm để cung cấp cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công và lắp ráp các thành phẩm là các loại vật liệu công nghiệp và các sản phẩm tiêu dùng. Với nghành nhựa, sản phấm phụ kiện cũng là một phần nhỏ và được ví như ngành công nghiệp phụ trợ tương tự như vậy với ngàng sản xuất và thi công mặt hàng nhựa.

Trong thời đại kinh tế hóa - công nghiệp hóa, ngành công nghiệp phụ trợ trở thành một nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển lâu dài của các doanh nghiệp. Với nhựa Đệ Nhất, các sản phấm phụ trợ cho lắp đặt và thi công ống nhựa cũng là một nhân tố quan tọng góp phần cho sự phát triển lâu dài của công ty.

“Trợ thủ” đắc lực
Hiện nay trên thế giới, ngành công nghiệp phụ trợ ngày càng phát triển và có vai trò quan trọng trong việc tham gia chuỗi cung ứng cũng như chuỗi giá trị toàn cầu. Đối với ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp phụ trợ là những linh kiện, những phụ liệu ở cấp thấp hơn được cung cấp để sản xuất ra đầu máy, thân xe...còn đối với nhựa Đệ Nhất, đó là băng keo, là đai ốc, là phụ kiện mối nối....góp phần to lớn cho thành công của ngành nhựa.

Việc sản xuất những linh kiện, chi tiết nhỏ lại vô cùng quan trọng.


Kinh nghiệm của một số nước, trong đó có Trung Quốc, cho thấy sự liên kết hiệu suất giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ sản xuất các sản phẩm phụ trợ với các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư của nước ngoài, và công nghệ, tri thức quản lý được chuyển giao từ doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nắm bắt được điều đó, nhựa Đệ Nhất luôn tìm kiếm cũng như gia công, thương mại, sản xuất những mặt hàng linh kiện đi kèm, giúp việc thi công đảm bảo tiến độ và mang đến sự an toàn, chất lượng hoàn hảo nhất.

Hệ thống phân phối của nhựa Đệ Nhất có thể cung cấp đầy đủ, dễ dàng những nhu cầu về linh kiện cho những doanh nghiệp có nhu cầu sẽ góp phần gia tăng chất lượng, tiến độ và thành công cho các công trình.

Hỗ trợ mua hàng

Giám đốc: Ms.Quỳnh

Hotline

0982.966.681

Phone

(0243).566.8583 - (0243).566.8585

Gmail

giavinh184@gmail.com

Đối tác