Phụ kiện uPVC

Phụ kiện uPVC

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Công nghệ sản xuất ống nước PVC rất tiên tiến làm cho các đường ống nước có độ bền hơn, từ đó phụ kiện PVC Đệ Nhất cũng được cải thiện sao cho hoàn chỉnh và kết hợp với ống mang lại những đặc tính tốt nhất.

Các đường ống nước được sử dụng trong các ứng dụng khí, hệ thống cấp thoát nước, khai thác mỏ và nước giúp thay thế những đường ống kẽm, kim loại một cách tối ưu. Với khả năng chống mài mòn bên trong và ngoài do các ion trong nước và các hóa chất tiếp xúc lên bề mặt. Phụ kiện uPVC không bị đóng cặn do canxi kết tủa lắng đọng. có các mối nối vững chắc an toàn không bị rò rỉ.

Lựa chọn phụ kiện uPVC Đệ Nhất mang lại sự tối ưu hiệu quả

- Phụ kiện ống uPVC đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho các hệ thống dẫn nước uống.

- Phụ kiện ống nhựa PVC Đệ Nhất có khả năng chiệu được áp lực cao, ngang với ống phức hợp chỉ thua ống kim loại. Dùng phương pháp gia nhiệt ở nhiệt độ cao, làm các mối vững chắc như đúc một lần nữa.

- Bề mặt bóng loáng của phụ kiện ống PVC Đệ Nhất cho phép lưu thông thông suốt của chất lỏng ngay cả dưới áp lực cao. Đó là nhu cầu lớn của nhà cung cấp đường ống trong thị trường toàn cầu.

Hiện nay các dòng ống cũng như phụ kiện uPVC đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, ngành xây dựng chủ chốt của con người. Phụ kiện PVC Đệ Nhất đã được sử dụng tới các công trình trên toàn quốc, mang lại một thương hiệu truyền thống.

Sử dụng cho công trình dẫn và thoát nước trong gia đình rất an toàn và đảm bảo, độ bền cao.

Ứng dụng của nhựa Đệ Nhất trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp như: dùng để dẫn dầu, chất lỏng ăn mòn cao, dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm, cấp nước tưới tiêu, đê điều,..

Dùng trong hệ thống thoát nước tại bệnh viện, trường học và các khu chung cư,.. mang lại độ bền và độ an toàn, an tâm tuyệt đối.

Hỗ trợ mua hàng

Giám đốc: Ms.Quỳnh

Hotline

0982.966.681

Phone

(0243).566.8583 - (0243).566.8585

Gmail

giavinh184@gmail.com

Đối tác