Ống PPR Tiêu chuẩn DIN8078

Ống PPR Tiêu chuẩn DIN8078

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Ống nhựa PPR Đệ Nhất mang đến những giá trị thiết thực

Hiện nay trên thị trường phổ biến với các loại ống cấp thoát nước với các chất liệu như kẽm, nhựa PPR, HDPE, PVC. Ống nhựa PPR Đệ Nhất chịu nhiệt mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian chưa lâu và được biết đến với tên gọi phổ thông là ống  nhựa hàn nhiệt hay còn gọi là ống chịu nhiệt, nhưng nó đã thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng, nhà thầu xây dựng nhờ những đặc tính rất ưu việt so với các loại ống nước khác.

Sau một thời gian nghiên cứu, dây chuyền sản xuất sản phẩm ống chịu nhiệt PPR dẫn nước nóng, lạnh được áp dụng dần thay thế ống kẽm bởi các đặc tính ưu việt:

Đặc tính của ống nhựa PPR chịu nhiệt theo t

  • Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển với độ bền cơ học và độ chịu va đạp cao
  • Ống nhựa PPR Đệ Nhất cũng như dòng ống nhựa HDPE Đệ Nhất thích hợp cho vận chuyển chất lỏng, chất khí
  • Ống nhựa có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 75*C đến 95* C với tỷ lệ đóng cặn cực thấp
  • Hệ số giãn nở nhiệt lớn hơn so với ống kim loại
  • Chi phí lắp đặt thấp cùng với cho khả năng tuổi thọ cao hơn 50 năm

Là loại nhựa “sạch” nên Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới đã thay thế toàn bộ ống PP-R cho hệ thống cấp nước. Không giống như dòng ống nhựa PVC Đệ Nhất, Ống PPR Đệ Nhất được làm từ High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers đặc biệt thích hợp trong điều kiện môi trường với nhiệt độ cao (từ 70 - 110 độ C), và áp suất từ 10 bar đến 25 Bar; Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ống PP-R Đệ Nhất có 4 loại: PN10 dùng cho nước lạnh, PN 16 dùng chung cho cả nước lạnh và nước nóng, PN20 dùng riêng cho nước nóng và PN25 dùng cho các trường hợp đặc biệt chịu áp suất cao hay vùng có khí hậu lạnh.

Gia Vinh cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng. Với tổng kho ống và phụ kiện trong trung tâm thành phố Hà Nội chúng tôi mang đến các dòng ống nhựa và phụ kiện thương hiệu Nhựa Đệ Nhất chất lượng và nhanh nhất.

Hỗ trợ mua hàng

Giám đốc: Ms.Quỳnh

Hotline

0982.966.681

Phone

(0243).566.8583 - (0243).566.8585

Gmail

giavinh184@gmail.com

Đối tác