Nối ren trong

Nối ren trong từ nhựa HDPE thương hiệu Đệ Nhất được tích hợp và sử dụng chung với ống nhựa HDPE Đệ Nhất mang đến dự bền vững và chất lượng hoàn hảo.

Mô tả nối ren trong HDPE thương hiệu nhựa Đệ Nhất

  • Nối ren trong – Phụ kiện HDPE Đệ Nhất lắp ngoài với tiêu chuẩn ISO 4427.

  • Tiêu chuẩn ISO 4427 có quy cách 20 x 1/2” -> 32 x 1”.

Xem thêm:

+ Nối ren ngoài

+ Nối HDPE

+ Nối giảm

Lựa chọn phụ kiện HDPE nhựa Đệ Nhất như nối ren trong để mang lại giá trị thiết thực

+ Với hệ thống quản lý ISO 9001, các sản phẩm phụ kiện HDPE Đệ Nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam – ISO - ASTM - BS - AS từ nguyên liệu nguyên sinh với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại cùng độ ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và nhân viên có trình độ cao.

+ Sản phẩm chính của nhựa Đệ Nhất là ống nhựa và phụ kiện HDPE Đệ Nhất chuyên ngành cấp thoát nước, bưu điện, điện lực, đặc biệt các quy cách ống đường kính lớn đến 1200 mm.

+ Các sản phẩm phụ kiện HDPE Đệ Nhất chịu áp lực cao, chịu va đập tốt hoàn toàn không chứa độc tố chì, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Các công trình sử dụng ống nhựa và phụ kiện HDPE chủ yếu là công trình hạ tầng, chi phí mua nguyên vật liệu không nhỏ so với tổng thể cả một công trình, chính vì vậy, lựa chọn các dòng sản phẩm phụ kiện HDPE Đệ Nhất mang lại sự an tâm và tiết kiệm chi phí cũng như mang lại giá trị bền vững cho mọi công trình.