Ống nhựa PPR Đệ Nhất tiêu chuẩn DIN8078

Hiện nay xu hướng sử dụng các hãng sản xuất ống nhựa nội địa như Đệ Nhất, Dismy...với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh là sự lựa chọn tối ưu thay thế ống PPR nhập khẩu với chi phí đắt đỏ mà chất lượng cùng được cấp chứng chỉ như nhau
Hãy đánh giá chất lượng của ống nhựa PPR Đệ Nhất với các ống PPR nhập khấu hiện nay:

Dây chuyền công nghệ sản xuất ống PPR tiêu chuẩn DIN8078

Giống như các hàng xuất xứ từ Châu Âu. Ống nhựa PPR Đệ Nhất tiêu chuẩn DIN8078 cho phép tất cả các loại ống nước PPR có đường kính từ D20 ÷ D500 với mọi áp lực theo tiêu chuẩn EN12201-2:2003, DIN8077:2008, DIN8078:2008 đối với. Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất với những tính năng vượt trội như:

– Tự động hoá từ khâu nạp liệu, tạo hình cho đến đóng gói sản phẩm.

– Tính đồng bộ cao, toàn bộ hệ thống được hoạt động đồng bộ thông qua bộ diều khiển C4. Do vậy máy đùn chính có khả năng kiểm soát được độ dày thành ống, chiều dài sản phẩm và các thông số quan trọng khác.

– Máy sấy nguyên liệu tuần hoàn cho phép sấy khô đến tận lõi hạt nguyên liệu.

– Sản phẩm sản xuất ra được kiểm tra nghiêm ngặt về kích thước, khả năng chịu áp lực thông qua máy kiểm nghiệm IPT- Công hoà liên bang Đức cho phép kiểm tra đến áp suất tối đa là 100 bar.

Nguyên vật liệu sản xuất để tạo ra sản phẩm ống nhựa PPr tiêu chuẩn DIN8078 theo Nhựa Đệ Nhất

Nguyên vật liệu để sản xuất ống PPR là loại nguyên liệu tổng hợp từ các loại nguyên liệu chiết suất từ sản phẩm dầu mỏ là Propylen và Etylen.
 


Trong đó PPR là loại polyme (Vật liệu cao phân tử) được đồng trùng hợp ngẫu nhiên từ hai loại monome (Hợp chất thấp phân tử) là ethylene (E) và propylene (P) nên sản phẩm từ vật liệu PPR sẽ kết hợp được đặc tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu áp lực, va đập và chịu ăn mòn của PP (Polypropylene) và đặc tính mềm dẻo của PE (Poly Ethylene).

Cấu trúc phân tử của PPR có thể được mô tả như sau:

…. – P – E – P – P – P – E – P – P – E – P – …..

Trong đó, Các phân tử Etylen được đồng trùng hợp ngẫu nhiên vào mạch cao phân tử.

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Vinh cung cấp các dòng sản phẩm ống nhựa PPR Đệ Nhất theo tiêu chuẩn DIN8078.

ỐNG NHỰA PPR ĐỆ NHẤT PN10

ỐNG NHỰA PPR ĐỆ NHẤT PN16

ỐNG NHỰA PPR ĐỆ NHẤT PN20

Gia Vinh cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi có tổng kho ống và phụ kiện trong trung tâm thành phố Hà Nội trong thời gian ngắn đáp ứng được các đơn hàng đặc thù đòi hỏi tiến độ gấp của khách hàng.