ỐNG NHỰA UPVC ĐỆ NHẤT CLASS 3

Là sản phẩm ống nhựa có độ phân bổ đường kính rộng từ D16 đến D630. Ống nhựa uPVC class 3 thương hiệu Đệ Nhất đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay.

Quý khách tham khảo thêm:

Ống nhựa uPVC Class 4

Ống nhựa uPVC Class 5

Đặc tính vượt trội của dòng sản phẩm ống nhựa uPVC class 3 thương hiệu Nhựa Đệ Nhất.

  • Các sản phẩm từ nhựa uPVC của công ty nhựa Đệ Nhất có độ bền cao, được khách hàng đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt các sản phẩm ống thoát nước uPVC class 3 của chúng tôi có giá thành rẻ và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
  • Ống Nhựa uPVC class 3 được viết tắt từ Unplastisize PVC Class 3 là loại ống nhựa thoát nước chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Ống nhựa uPVC Đệ Nhất chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy.
  • Ngoài ra, uPVC class 3 là loại ống nhựa có các tính năng khác như: Không bị ôxy hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. Các sản phấm ống nhựa uPVC class 3 thương hiệu nhựa Đệ Nhất cao cấp sẽ được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt ống nhựa uPVC này. Do có những tính năng đặc biệt như vậy nên ống nhựa uPVC Đệ Nhất class 3 và đặc biệt là ống nhựa PVC Đệ Nhất đã được sửa dụng rộng rãi trong đời sống, cụ thể như ngành cấp thoát nước, thủy lợi, giao thông, xây dựng…

Ứng dụng của ống nhựa uPVC Đệ Nhất Class 3

Ống nhựa uPVC Đệ Nhất là sản phẩm ống nhựa cao cấp được rất nhiều nhà máy nước sạch, chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng tin dùng trong nhiều năm qua. Ngoài sản phẩm ống nhựa uPVC, nhà máy Nhựa Đệ Nhất còn cho ra các sản phẩm ống nhựa HDPE, ống nhựa chịu nhiệt PPr.

Chúng tôi, Công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Vinh là nhà phân phối chính thức sản phẩm ống nhựa Đệ Nhất tại miền bắc.