Rắc co ren ngoài

Cũng giống như rắc co ren trong, phụ kiện rắc co ren ngoài PPR thương hiệu Đệ Nhất cũng được đánh giá cao và cho chất lượng vượt trội mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng khi sử dụng.

+ Rắc co ren trong

+ Rắc co nhựa

+ Van chặn PPR

Thông tin sản phẩm phụ kiện rắc co ren ngoài ppr thương hiệu Đệ Nhất

Giá:  Call 0982.966.681 (Quỳnh)

Hãng sản xuất:  Nhựa Đệ Nhất

Bảo hành: Phụ kiện rắc co ren ngoài PPR bảo hành theo chính sách nhà sản xuất

Sản xuất theo tiêu chuẩn : DIN8078

Trong kho:  Còn hàng    

Ưu điểm dòng sản phấm phụ kiện ppr rắc co ren ngoài nhựa hay còn gọi là zắc co ren trong ppr

+ Giống như các dòng rắc co ren trong, rắc co ren ngoài nhựa nói riêng cho khả năng dẫn nước sạch tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm không độc hại, rắc co ren ngoài Đệ Nhất bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tối đa cho người sử dụng.

+ Rắc co ren ngoài nhựa PPR không đóng cặn cũng như không bị oxi hóa khi hay rò rỉ mang lại cho khách hàng sự an toàn tin cậy. Dòng sản phẩm phụ kiện PPR Đệ Nhất chịu được áp suất lớn cũng như mang đến tuổi thọ cực cao.

+ Khả năng dẫn nước nóng của phụ kiện PPR nói chung cũng như rắc co ren ngoài nhựa PPR nhựa Đệ Nhất nói riêng lên đến 100*C

+ Thương hiệu Nhựa Đệ Nhất được biết đến là thương hiệu truyền thống, là nhà cung cấp có thị phần số 1 trong lĩnh vực hạ tầng cấp thoát nước tại Việt Nam mang lại cho bạn những giá trị thiết thực

+ Chất lượng sản phẩm rắc co ren ngoài nhựa PPR đạt tiêu chuẩn DIN8078 chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định độc lập, uy tín.

Điều kiện áp dụng cho rắc co ren ngoài nhựa ppr thương hiệu nhựa Đệ Nhất

+ Phụ kiện ống nhựa rắc co ren ngoài làm bằng nhựa PPR Đệ Nhất tương thích ống nước nóng và nước lạnh.

+ Tương thích tuyệt đối với ống và phụ kiện cùng hãng Nhựa Đệ Nhất