Băng tan quấn ống nước

- Băng keo non dùng cho quấn ống nước PVC, ống sắt, ống nhựa, ống nhôm, ống kim loại...
- Mầu xanh dương.
- Hàm lượng PTFE : Min. 99%
- Mật độ PTFE: 0,4g/ cm3
- Nhiệt độ: Nhiệt độ thường
- Màu sắc: Ruột màu trắng, vỏ nhựa màu xanh dương trong
- Size: (độ dày x bề rộng x chiều dài) 
+  0,075 mm x 1/2” x 10m: 720 cuộn/12 hộp/thùng
+  0,10 mm   x 3/4” x 520” x (13,6 m): 350 cuộn/5 hộp/thùng.

Băng tan quấn ống nước là loại băng tan có kích thước vừa phải cho một người sử dụng thường xuyên trong gia đình và quấn các thiết bị ống nước..mang lại hiệu quả cao

Băng keo lụa thuộc tập đoàn Nichias Corporation (Nhật Bản) sản xuất, được nhập khẩu và phân phối rộng rãi trong cả nước.
Sản phẩm băng tan quấn ống nước chính hãng được làm từ cao su non của hãng Nichias Nhật Bản sản xuất tại Malaysia làm từ vật liệu PTFE có hàm lượng cao có tác dụng làm kín mối nối ren ngăn chặn sự rò rỉ chất lỏng ở nhiệt độ thường. Cuộn màu xanh dương trong dài 10 mét. Sản phấm được nhựa Đệ Nhất khuyên dùng cho quấn các loại ống nước của nhà sán xuất mang lại hiệu quả sử dụng cao. Dùng quấn ống nhựa, sắt, nhôm, inox ở nhiệt độ thường

Với bề dày hơn 100 năm trong các lĩnh vực điện, dầu khí, hoá dầu, đóng tàu, thép, ô tô và xây dựng, các sản phẩm NICHIAS Nhật Bản cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí AN TOÀN VÀ TIN CẬY được đón nhận trên toàn thế giới.

Công Ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Vinh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm băng keo non (băng tan) quấn ống nước chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.