Đai khởi thủy HDPE

+ Tiết kiệm chi phí vật tư khi so với phương án lắp đặt dùng các loại phụ kiện khác như Tê.

+ Giảm chi phí nhân công do cách lắp đặt rất đơn giản, có thể thao tác trong thời gian ngắn.

+ Tiết kiệm chi phí vận hành do không phải tạm dừng hệ thống.

+ Giá rẻ hơn so với phụ kiện kim loại

+ Không cần keo, không cần hàn

Đai khởi thủy HDPE được sử dụng để trích xuất đường ống nước, khí ở tất cả các vị trí mà chúng ta mong muốn. Sử dụng đai khởi thủy còn giúp chúng ta có thể dễ dàng áp dụng ngay cả với đường ống nhựa đang vận hành mà vẫn không hề làm ảnh hưởng hay gián đoạn hệ thống dẫn.

Ngoài ra đai khởi thủy HDPE còn được dùng tại những điểm cao để lắp van xả khí. Hiện nay ngoài đai khởi thủy hdpe còn có đai khởi thủy nhựa, đai khởi thủy gan, đai khởi thủy inox chính những dòng dòng đai khởi thủy được sử dụng nhiều hơn cả.

 

Đai khởi thủy HDPE được sử dụng chủ yếu để trích xuất hệ thống nước

Với quá trình lắp đặt đai khởi thủy tương đối dễ dàng nhanh chóng nên giúp cho việc chia nhánh từ một hệ thống nước thành nhiều nhánh nhỏ phục vụ các công trình xây dựng trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đai khởi thủy và cần tìm hiểu về giá đai khởi thủy cũng như cách sử dụng chúng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Nhựa Đệ Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối đai khởi thủy chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để có được những sự lựa chọn tốt và chính xác nhất! Đến với chúng tôi để sử dụng những sản phẩm chất lượng và ưu điểm vượt trội nhất.