Ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN20

Chống hiện tượng ăn mòn, dẫn điện, và phản ứng điện hóa bởi axit, tránh ảnh hưởng của tác động tia UV từ mặt trời.

Thiết kế mặt trong ống trơn nhẵn, láng bóng, không gây trở lực cho quá trình lưu thông vật liệu chu chuyển.

Độ linh hoạt của ống nước HDPE Đệ Nhất đạt mức cao, có thể uốn cong không bị vỡ, hỏng trước tác lực mạnh.

Vật liệu nhựa chế tạo HDPE nguyên sinh, không độc hại,  với độ bền tiêu chuẩn trên 50 năm 

Nếu như bạn đã từng tin dùng dòng sản phẩm ống nhựa HDPE Đệ Nhất bởi những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ hài lòng với ống nhựa HDPE PN20 Đệ Nhất với độ dày lớn nhất hiện nay

Xem thêm các dòng sản phẩm ống nhựa HDPE có áp lực PN thấp hơn

+ Ống nhựa HDPE PN6

+ Ống nhựa HDPE PN8

+ Ống nhựa HDPE PN10

Sản phẩm Ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN20


Ống nhựa HDPE Đệ Nhất có nguồn gốc từ nguồn nhựa nguyên sinh HDPE với chất liệu nhựa Polyethylene (PE) – đây là một dạng nhiệt hóa dẻo. Chắc hẳn nhiều người đã biết rằng dòng nhựa này nổi tiếng vì hình thức phân tử cũng như mật độ phân phối khá cao nên giúp cho hệ số truyền nhiệt của sản phẩm ống nhựa HDPE PN20 thấp, ngăn chặn khả năng ứ đọng trong lòng ống và đặc biệt phù hợp với môi trường khí hậu lạnh.

Sản phẩm ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN20 được dùng chủ yếu trong lĩnh vực cấp thoát nước. Tuy nhiên thời gian gần đây, nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời của dòng ống nhựa HDPE này nên nhiều khách hàng ứng dụng nó trong việc xây dựng vận chuyển khí đốt hoặc để bảo vệ đường băng thông điện nhờ vào sự ổn định của ống chống lại bức xạ tia cực tím. Chính sự ổn định của ống HDPE PN20 là chìa khóa giúp cho ống có tuổi thọ cao hơn hẳn những sản phẩm khác trên thị trường
Tiêu chuẩn sản xuất ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN20 là tiêu chuẩn ISO 4427-2 : 2007. Cam kết đạt đúng chất lượng theo những tiêu chuẩn đề ra, thương hiệu nhựa Đệ Nhất đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường ống nhựa. Sản phẩm ống HDPE Đệ Nhất PN20 được sử dụng rộng rãi trên nhiều công trình với những ưu điểm vượt trội về chất lượng cùng giá thành phù hợp.

Tại sao sản phẩm ống nhựa HDPE PN20 Đệ Nhất được nhiều người tin dùng?
Để giải thích câu hỏi trên, Đệ Nhất cung cấp những thông tin về tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất của sản phẩm. Chúng tôi xin đảm bảo nhựa chịu cường lựa HDPE phải được sản xuất theo chuẩn TCVN 7305-2: 2008, ISO 4427-2: 2007 và chuẩn mực tương đương uy tín, đảm bảo an toàn và tiện ích kỹ thuật cho công trình sử dụng.

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Vinh chuyên cung cấp dòng sản phẩm ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN20 phải thông qua đủ những quy chuẩn đánh giá nghiêm ngặt về đặc tính sản phẩm trước khi xuất ra thị trường.