Ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN8

Trong dòng sản phẩm ống nhựa HDPE Đệ Nhất không thể không nhắc đến ống nhựa HDPE PN8 – một sản phẩm phổ biến hiện nay bởi thông số kỹ thuật phù hợp với nhiều công trình xây dựng và mang lại những hiệu quả tối ưu cho người tiêu dùng.

Sản phẩm ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN8 thông dụng
Ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN8 về một số tiêu chuẩn kỹ thuật, quy trình sản xuất, tính chất nhìn chung khá giống với những sản phẩm cùng chủng loại. Tuy nhiên khác biệt của ống nhựa Đệ Nhất chính là ở chiều dày ở cùng một kích thước. Ống PE100 PN8 được sản xuất từ Ø 40 đến Ø 1200. Với kích cỡ này, có thể khắng định dòng ống này có thông số lớn hơn so với ống uPVC. Chính vì vậy ống HDPE cực kỳ thích hợp với những công trình cấp thoát nước quy mô lớn.

Xem thêm một số dòng sản phẩm ống nhựa HDPE có cùng công dụng

+ Ống nhựa HDPE PN10

+ Ống nhựa HDPE PN12.5

+ Ống nhựa HDPE PN16

Một số đặc điểm chung của ống nhựa HDPE PN8 Đệ Nhất:

  • Độ kín cao nên rất khó để rò rỉ.
  • Khó bị ăn mòn trong nhiều môi trường
  • Hệ số truyền nhiệt thấp nên phù hợp với môi trường không khí lạnh
  • Ống nhựa HDPE này có trọng lượng nhẹ
  • Ống PN8 có chiều dày lớn PN6 cũng tương tự như uPVC

Lưu ý sử dụng ống nhựa HDPE Đệ Nhất PN8
Ống nhựa HDPE Đệ Nhất đa dạng chủng loại, với ống nhựa HDPE PN8 đáp ứng được tiêu chuẩn nghiêm ngặt quản lý chất lượng cũng như nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhìn chung sản phẩm ống nhựa HDPE PN8 được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, cấp thoát nước bởi những đặc tính phù hợp với việc cấp thoát nước.
Trong nông nghiệp cũng sử dụng loại ống này cho việc tưới tiêu, vận chuyển các loại khoáng sản như hóa chất, dầu khí…chúng được sử dụng