Hướng dẫn hàn ống HDPE nhựa Đệ Nhất bằng nhiệt

Hướng dẫn hàn ống HDPE nhựa Đệ Nhất bằng nhiệt

  05/02/2018

  Đỗ Hà Thúy Quỳnh

Nhờ kỹ thuật hàn ống nhựa HDPE Đệ Nhất bằng nhiệt nói riêng và các thương hiệu nhựa khác, ống HDPE ngày càng được ứng dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều công trình xây dựng

Các phương pháp hàn ống HDPE nhựa Đệ Nhất thông dụng


Bao gồm có 4 phương pháp:

  • Hàn ống HDPE đối đầu bằng nhiệt
  • Hàn ống nhựa sử dụng khớp nối
  • Hàn điện trở
  • Hàn nối bằng gioăng cao su.

Hiện nay  với nhựa Đệ Nhất phương pháp hàn ống HDPE đối đầu bằng nhiệt được sử dụng rộng rãi và phổ thông cũng như đáp ứng được chất lượng và hơn nữa tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Phương pháp này gồm 4 bước:


Bước 1: Kẹp ống nhựa vào máy hàn, làm sạch và xem lại độ thẳng tâm của hai đầu ống cần hàn. Đồng thời, chú ý vệ sinh và kiểm tra nhiệt độ của đĩa gia nhiệt.Bước 2: Đặt lắp bàn dao khoả vào máy, chỉnh máy và 2 mặt đầu của ống cho tới khi chiều ống song song và thỏa mãn độ nhẵn. Tháo rời dao khoả, vệ sinh phoi cắt trên mặt mỗi đầu ống sao cho ống được thẳng tâm.


 

Bước 3: Đặt đĩa gia nhiệt vào giữa hai đầu ống và điều khiển lực đẩy các đầu ống nhựa HDPE tiếp xúc với đĩa nhiệt đến độ đạt được mức nóng chảy cần thiết theo quy định. Khi đó, tách hai đầu ống và tháo đĩa nhiệt ra khỏi máy.


Bước 4: Lập tức đẩy nhẹ nhàng hai đầu tiếp xúc của ống liền với nhau và giữ mức áp suất nối kết theo chuẩn đến thời điểm mối hàn ống HDPE được đảm bảo nguội hoàn toàn.

Với ống nhựa HDPE Đệ Nhất hoàn toàn có thể dùng phương pháp hàn nhiệt để gia cường cho ống cũng như mang lại sự đảm bảo và sử dụng tốt nhất. 

Bình luận (3)

biokeoref | 11/12/2022

Trả lời

cialis without a doctor's prescription Colony and tumorsphere formation assay

Linkede | 13/10/2022

Trả lời

dosage of lasix for congestive heart failure Two guys that have been linked to him a long time, came up through the minor leagues, have been through a lot together

Engetry | 26/08/2022

Trả lời

Zolmist cvs stromectol

Đóng góp ý kiến

TAGS :

hàn ống hdpe hàn ống nhựa Hướng dẫn hàn ống HDPE nhựa Đệ Nhất bằng nhiệt

Hỗ trợ mua hàng

Giám đốc: Ms.Quỳnh

Hotline

0982.966.681

Phone

(0243).566.8583 - (0243).566.8585

Gmail

giavinh184@gmail.com

Đối tác