Trồng rau bằng ống nhựa tiết kiệm diện tích

Trồng rau bằng ống nhựa tiết kiệm diện tích

  30/01/2018

  Đỗ Hà Thúy Quỳnh

Cuộc sống hiện đại dẫn đến diện tích chật hẹp, mô hình trồng rau bằng ống nhựa tiết kiệm diện tích được sử dụng rộng rãi mang lại hiệu quả cao, góp phần mang đến một cuộc sống trong lành, cung cấp nguồn thực phẩm sạch.

Cùng với việc hạn chế về đất đai trong khi nhu cầu rau sạch ngày càng tăng, các mô hình trồng rau hiện đại lần lượt ra đời, trong đó có mô hình trồng rau bằng ống nhựa uPVC. Đây là một mô hình mới và được áp dụng ngày càng phổ biến ở nước ta hiện nay, chủ yếu là khu vực thành thị. Trồng rau bằng ống nhựa uPVC mang lại nhiều lợi ích to lớn, cả về mặt kinh tế, sức khỏe và môi trường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về mô hình trồng rau bằng ống nhựa uPVC nhé.


Các mô hình trồng rau bằng ống nhựa tiết kiệm diện tích hiện nay


Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Tận dụng những ống nhựa cũ, các ống nhựa chất lượng còn tốt như nhựa Đệ Nhất, Tiền Phong, Bình Minh tuy cũ nhưng chất lượng còn rất tốt, có rất nhiều người lựa chọn mô hình trồng rau bằng ống nhựa uPVC thay vì những phương cách trồng rau truyền thống như trồng ở vườn hay trồng rau trong thùng xốp. Mô hình trồng rau bằng ống nhựa uPVC có nhiều kiểu khác nhau, tùy thuộc và điều kiện và mục đích của người trồng, trong đó có thể kể đến mô hình tháp trồng rau và mô hình thủy canh hồi lưu trồng rau bằng ống nhựa uPVC.

 

Quả thật việc trồng rau bằng ống nhựa tiết kiệm diện tích thật đơn giản đúng không nào, các bạn đã tìm hiểu chi tiết về mô hình trồng rau bằng ống nhựa uPVC. Mô hình này có nhiều ưu điểm vượt trội so với cách trồng rau thông thường. Mong rằng qua bài viết các bạn đã có kế hoạch cũng như cách để biến những vật dụng dường như bỏ đi trở thành những sản phầm có ích, phụ vụ cuộc sống trong môi trường hiện đại hối hạn các bạn nhé!

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Hỗ trợ mua hàng

Giám đốc: Ms.Quỳnh

Hotline

0982.966.681

Phone

(0243).566.8583 - (0243).566.8585

Gmail

giavinh184@gmail.com

Đối tác