Keo dán Đệ Nhất ( VINYL ADHESIVE)

Keo dán ống nhựa uPVC Đệ Nhất là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường và chiếm được lòng tin của khách hàng.
Keo dán Đệ Nhất có chất lượng cao, tạo độ kết nối hoàn hảo giữa các đầu nối ống, không gây dò rỉ nước hay chất khí dẫn trong lòng ống. Khi keo khô sẽ tạo thành dạng nhựa, kết nối hai đầu ống rất chắc chắn. Keo dán ống nhựa uPVC là loại keo dán chịu nước hoàn toàn, keo không bị bong, tróc khi gặp nước giúp dòng chảy lưu thông trong ống được dễ dàng. Bên cạnh đó, khi keo khô sẽ tạo nên một lớp màu trong suốt giúp cho ống của bạn đạt tính thẩm mỹ hơn. Sản phấm rất phù hợp cho nối măng sông PVC Đệ Nhất cũng như các sản phẩm nối ống với ống, ống với phụ kiện.
 
Keo dán ống nhựa uPVC Đệ Nhất được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, sản phẩm đóng tuýp với khối lượng khác nhau tạo sự tiện dụng cho người dùng. Hiện nay, keo dán ống của nhựa Đệ Nhất được đóng tuýp bao gồm các loại tuýp 15gr, 30gr, 50gr, 100gr, 1000gr.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của keo dán ống nhựa uPVC Đệ Nhất

Keo dán ống nhựa uPVC Đệ Nhất được sản xuất với dây chuyền hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật quy định. Dưới đây là các chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản của keo dán Đệ Nhất:
 
Chỉ tiêu chất lượng
(Characteristics)
Đơn vị
(Unit)
Mức chỉ tiêu
(Requirements)
Phương pháp thử
(Test methods)
Hàm lượng nhựa
(Resin content)
 
%
 
≥ 10
 
ASTM D2564
Khả năng hòa tan nhựa PVC
(Dissolution)
 
Keo không bị gel hóa khi hòa tan thêm 3% lượng bột PVC vào keo ở nhiệt độ 23 ± 2 ºC
 
Độ nhớt
(Viscosity)
 
Mpa.S
 
≥ 90
 
ASTM D2564
Độ bền mối nối
(Lap shear stength)
 
MPa
 
≥ 1.7
 
ASTM D2564
Áp suất phá nổ
(Hydrostatic burst strength)
 
MPa
 
≥ 2.8
 
ASTM D2564
 
Khách hàng lưu ý khi sử dụng keo dán ống nhựa cho phụ kiện PVC Đệ Nhất:
-         +  Đạy nắp sau khi sử dụng
-         +  Để xa tầm tay của trẻ em
-         +  Tránh tiếp xúc với phần da nhạy cảm
-         +  Keo thừa sau khi dán có thể làm hỏng mối nối
Sản phẩm keo dán Đệ Nhẩt là sản phẩm keo dán chuyên dụng, có độ bền cao, khả năng chống nước hoàn toàn, giúp cho mối nối của bạn luôn chắc chắn và bền chặt. Thích hợp cho để nối giảm uPVC Đệ Nhất, mối nối đều cũng như tất cả các sản phẩm nối, gia công, gia cường ống nhựa Đệ Nhất.