Mặt bích nhựa PVC Ø21 (Phi 21 )

Mặt bích nhựa được dùng rộng rãi tại các công trình, tuy nhiên mặt bích nhựa PVC Ø21 là sản phấm chuyên dụng và ít cơ sở sản xuất. Tại Gia Vinh - Quý khách hàng có thể lựa chọn mặt bích nhựa phi 21 với sản phấm có sẵn ngay tại trung tâm Hà Nội.

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn mặt bích nhựa PVC Ø27 cho các ống nhựa cũng như phụ kiện tương ứng. Các sản phấm có kích cỡ nhỏ như Ø21 hay Ø27 khá khan hiếm trên thị trường Hà Nội. 

I. Mặt bích nhựa PVC phi 21
Mặt bích nhựa là phụ kiện PVC Đệ Nhất với loại mặt bích chuyên dụng cho các hệ thống đường ống nhựa, được đúc trực tiếp từ nhựa PVC, uPVC hay PPR.... Đây là một phụ kiện liên kết không thể thiếu giữa các thiết bị với đường ống, đặc biệt với các hệ thống hóa chất, nước sạch.

Các sản phẩm của nhựa Đệ Nhất đã được khẳng định trên thị trường trong hàng chục năm qua, mặt bích nhựa pvc Ø21 là sản phấm chất lượng cao với khả năng chống ăn mòn cao, không bị oxi hóa trong môi trường axit, chính vì vậy mặt bích nhựa rất cần thiết trong công nghiệp hiện nay

II. Thông số của mặt bích nhựa Ø21


Cũng như các dạng mặt bích khác, mặt bích nhựa cũng theo tiêu chuẩn của từng loại. Có 4 dạng tiêu chuẩn mặt bích nhựa là BS, JIS, DIN, ANSI tiêu chuẩn đi cùng với gioăng cao su mặt bích Ø21.

Quý khách hàng có nhu cầu mua mặt bích nhựa, hoặc chưa biết lựa chọn loại mặt bích nhựa nào cho phù hợp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể cho từng kích cỡ sản phẩm.