Y đều - tiêu chuẩn ISO

Tiêu chuẩn ISO được sử dụng phổ biến tại miền Bắc, phụ kiện PVC Đệ Nhất như y đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO mang đến cho khách hàng sự thân quen cũng như phổ biến


Y đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO là phụ kiện PVC chất lượng cao


Y đều uPVC: uPVC là một Polyvinyl Chlorua được áp dụng làm phụ kiện PVC Đệ Nhất khi chưa được nhựa hoá gồm các thành phần:
  + Polymers Arylic -> tạo sự bền chắc, chiu va đập mạnh.
 + Nhóm chất ổn định -> giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím.
 + Chất sáp -> dùng trong quá trình tạo hình, cho thanh Profile có bề mặt nhẵn bóng.

Lựa chọn thêm các dòng phụ kiện nhựa PVC theo tiêu chuẩn ISO từ nhà sản xuất nhựa Đệ Nhất

+ Con thỏ

+ Y thu

Các sản phẩm phụ kiện PVC Đệ Nhất được làm từ nhựa uPVC (Ultra PVC) là dòng sản phẩm nhựa mới, có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy tốt tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy của y đều theo tiêu chuẩn ISO nằm trong khoảng 30 phút.  Ngoài ra, thanh nhựa Đệ Nhất uPVC còn mang các tính năng vượt trội khác như: không bị co ngót, không bị oxy hóa và biến dạng theo thời gian.

Yđều uPVC sản xuất theo tiêu chuẩn ISO được sử dụng rất đa dạng trong cuộc sống từ ống nước thải trong các tòa nhà cao tầng, ống dẫn nước từ nhà máy nước đến các trạm phân phối nước, ống cấp từ nhà máy cấp nước đến hộ gia đình , đến cả

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Vinh cam kết mang đến cho bạn sản phẩm ống nước nhựa uPVC, HDPE và Phụ tùng nhựa Đệ Nhất đa dạng thông số, đạt tiêu chuẩn quốc tế, lấy chất lượng phục vụ tuyệt hảo lấy khách hàng làm trọng tâm.