Măng sông ren trong

Măng sông ren trong làm từ nhựa PVC Đệ Nhất được sản xuất theo tiêu chuấn ASTM chất lượng vượt trội cùng với sự kiểm định và chứng chỉ chất lượng kèm theo mang đến sự an tâm cho người dùng.

Lựa chọn các dòng sản phẩm phụ kiện PVC ren Đệ Nhất

Măng sông ren ngoài

+ Cút ren ngoài

+ Cút ren trong

Không phải khách hàng nào cũng hiểu được điểm khác biệt cũng như tính năng của ống nhựa uPVC hệ inch – một dòng sản phẩm phổ biến trong số vật liệu ống xây dựng hiện nay và măng sông ren trong PVC là một trong những phụ kiện PVC Đệ Nhất sử dụng hệ inch.
Ống nhựa và phụ kiện uPVC Đệ Nhất theo hệ inch trước hết cũng là dạng ống PVC cứng, tức là không có chất hóa dẻo được thêm vào quá trình tạo ống. Điểm khác biệt có thể nhìn nhận thấy là hệ thống đơn vị đo độ dài ống là hệ inch, theo quy cách sản xuất của Anh Quốc thay vì hệ mét, theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế ISO thông dụng.

Măng sông ren trong theo tiêu chuẩn ASTM mang lại hiệu quả làm việc cao

 

  • Độ bền cơ học cao, độ giãn nở và có khả năng đàn hồi chính là điểm mạnh của măng sông ren trong tiêu chuẩn ASTM
  • Bề mặt trong và ngoài ống nhẵn bóng, khả năng lưu thông nước đạt mức tối đa,
  • Vật liệu nhựa Đệ Nhất cách điện 
  • Chống chịu tốt trước tác động mạnh, 
  • An toàn với người sử dụng và môi trường.

Điểm khác biệt của ống uPVC nhựa Đệ Nhất hệ inch cũng một phần tạo băn khoăn đối với người sử dụng là hệ đo độ dài phổ biến của ta hiện nay là hệ mét, nên sẽ tạo ra khó khăn trong quá trình quy đổi và ước lượng độ dài và các thông số kỹ thuật khác của ống.