Mặt bích nhựa PVC phi 42

Mặt bích nhựa là loại mặt bích chuyên dụng cho các hệ thống đường ống nhựa, được đúc trực tiếp từ nhựa PVC, uPVC hay PPR.... Mặt bích nhựa PVC phi 42 chuyên cho thiết bị với đường ống, đặc biệt với các hệ thống hóa chất, nước sạch.

Thông số mặt bích nhựa PVC Ø42 ( Phi 42 - 1.1/4'' )

Mặt bích nhựa PVC phi 42 thương hiệu taijaan, cũng giống như các phụ kiện PVC Đệ Nhất khác, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng các thông số cũng như theo 4 dạng tiêu chuẩn mặt bích nhựa là BS, JIS, DIN, ANSI mang đến sự an tâm cho người sử dụng cũng như mọi công trình.

Các sản phẩm của nhựa Đệ Nhất cung cấp và phân phối đều có độ dày theo tiêu chuẩn chất lượng, chứng chỉ quốc tế. Mặt bích nhựa PVC Ø42 với thiết kế độ dày cao cho khả năng thích ứng cũng như đạt chất lượng tốt.

Lựa chọn các mặt bích nhựa có kích thước nhỏ như mặt bích nhựa PVC Phi 49 hay như mặt bích nhựa PVC phi 34 mang lại những sự lựa chọn chuyên dụng cho công trình.

Gia Vinh - Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất; đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án . Lựa chọn các sản phẩm mặt bích nhựa, mặt bích thép từ Gia Vinh là sự lựa chọn tin cậy cho mọi công trình xây dựng.