Y thu- Tiêu chuẩn ISO

Y thu theo tiêu chuẩn ISO mang đến sự khác biệt, với những phụ kiện PVC Đệ Nhất sản xuất theo tiêu chuẩn ISO được sử dụng đa số tại miền Bắc mang lại những trải nghiệm mới về sản phẩm.

Xem thêm các sản phấm PVC tiêu chuẩn ISO

Con thỏ

+ Y đều


Y thu sản xuất theo tiêu chuẩn ISO là vấn đề được nhiều người quan tâm


Y thu uPVC: uPVC là một Polyvinyl Chlorua chưa được nhựa hoá gồm các thành phần:
  + Polymers Arylic -> tạo sự bền chắc, chiu va đập mạnh.
 + Nhóm chất ổn định -> giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím.
 + Chất sáp -> dùng trong quá trình tạo hình, cho thanh Profile có bề mặt nhẵn bóng.

Các sản phẩm phụ kiện PVC Đệ Nhất được làm từ nhựa uPVC (Ultra PVC) là dòng sản phẩm nhựa mới, có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy tốt tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy nằm trong khoảng 30 phút.  Ngoài ra, thanh nhựa uPVC còn mang các tính năng vượt trội khác như: không bị co ngót, không bị oxy hóa và biến dạng theo thời gian.

Y thu uPVC sản xuất theo tiêu chuẩn ISO được sử dụng rất đa dạng trong cuộc sống từ ống nước thải trong các tòa nhà cao tầng, ống dẫn nước từ nhà máy nước đến các trạm phân phối nước, ống cấp từ nhà máy cấp nước đến hộ gia đình , đến cả Công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Vinh cam kết mang đến cho bạn sản phẩm ống nước nhựa uPVC, HDPE và Phụ tùng nhựa Đệ Nhất đa dạng thông số, đạt tiêu chuẩn quốc tế, lấy chất lượng phục vụ tuyệt hảo lấy khách hàng làm trọng tâm.