Mặt bích nhựa PVC Phi 34 ( 1 inch)

Mặt bích nhựa PVC phi 34 là mặt bích dùng nối ống , nối van tiện lợi dễ tháo lắp sửa chữa .Mặt bích nhựa có tiêu chuẩn DIN , JIS , ANSI vật liệu PVC kích thước từ Ø21 đến Ø168 mang lại sự tiện dụng cho khách hàng.

Giống như các sản phẩm mặt bích nhựa khác, mặt bích nhựa PVC Ø34 sản xuất bởi công ty taijaan là phụ kiện PVC Đệ Nhất thường dùng trong việc lắp đặt các công trình dân dụng chất liệu thường làm bằng nhựa UPVC , sản phẩm đáp ứng được nhu cầu lắp đặt trong các công trình xây dựng tại các tòa nhà cao tầng, bên cạnh đó mặt bích nhựa PCV thường dùng trong ngành công nghiệp lắp đặt xử lý nước thải , chất  liệu thường được làm bằng nhựa UPVC cho khả năng chống được oxy hóa trong quá trình sử dụng , độ bền cao thời gian sử dụng cao.

Xem thêm:

Mặt bích nhựa PVC phi 49

Mặt bích nhựa PVC phi 42

Tính chất của mặt bích nhựa PVC phi 34

Mặt bích nhựa PVC Ø34 có công dụng kết nối ống, máy bơm, van và các phụ kiện đường ống khác với nhau thông qua kiên kết bu lông trên thân để tạo ra một hệ thống đường ống dẫn công nghiệp. Các sản phẩm mặt bích nhựa được cung cấp bởi Gia Vinh đều có chất lượng cao và giá thành cực cạnh tranh. 

Hiện nay, sản phẩm Mặt bích nhựa PVC đang có sẵn trong kho hàng nếu quý vị quan tâm đến sản phẩm này cũng như các sản phẩm của nhựa Đệ Nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cũng như mua được sản phẩm phù hợp nhất với bạn mà giá thành cực kì hợp lý cạnh tranh cao với thị trường