Mặt bích nhựa PVC Ø27

Một sản phẩm tương tự mặt bích nhựa PVC Ø21 - mặt bích nhựa PVC Ø27 được đánh giá tốt bởi cho khả năng sử dụng linh hoạt cũng như chuyên dụng trong thi công, lắp điện hệ thống M.E trong xây dựng.

Các sản phẩm mặt bích nhựa PVC Ø21, Ø27...được sử dụng cùng với gioăng cao su mặt bích Ø21, Ø27 tương ứng.

I. Mặt bích nhựa PVC phi 27 - Sản phẩm có sẵn tại Gia Vinh


Mặt bích nhựa là loại mặt bích chuyên dụng cho các hệ thống đường ống nhựa, được đúc trực tiếp từ nhựa PVC, uPVC hay PPR.... Đây là một phụ kiện PVC Đệ Nhất liên kết không thể thiếu giữa các thiết bị với đường ống, đặc biệt với các hệ thống hóa chất, nước sạch, trong số đó, mặt bích nhựa như Phi 27 là một trong những phụ kiện cần thiết đó.

Mặt bích nhựa pvc Ø27 là sản phấm chất lượng cao với khả năng chống ăn mòn cao, không bị oxi hóa trong môi trường axit, chính vì vậy mặt bích nhựa rất cần thiết trong công nghiệp hiện nay

II. Thông số của mặt bích nhựa Ø27 chất lượng cao


Cũng như các sản phẩm phụ kiện mặt bích khác của nhựa Đệ Nhất, mặt bích nhựa pvc Ø27 là sản phẩm của công ty taijaan cũng theo tiêu chuẩn của từng loại. Có 4 dạng tiêu chuẩn mặt bích nhựa là BS, JIS, DIN, ANSI tiêu chuẩn đi cùng với gioăng cao su mặt bích Ø27.

Quý khách hàng cần báo giá cũng như lựa chọn sản phấm mặt bích nhựa nói chung cũng như mặt bích nhựa PVC Ø27 nói riêng hãy tới với công ty Gia Vinh - Cam kết chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.