Mặt bích nhựa PVC Phi 49 ( 1 1/2'' inch )

Mặt bích nhựa PVC phi 49 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN , JIS , ANSI vật liệu PVC kích thước từ Ø21 đến Ø168. Sản phẩm mặt bích nhựa PVC đang được bán tại Gia Vinh với tổng kho tại trung tâm Hà Nội.

Xem thêm các sản phẩm mặt bích nhựa:

Mặt bích nhựa PVC phi 42

Mặt bích nhựa PVC Phi 34

Mặt bích nhựa được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay, mặt bích nhựa PVC Ø49 thương hiệu taijaan cũng giống như các phụ kiện PVC Đệ Nhất thường dùng trong việc lắp đặt các công trình dân dụng chất liệu thường làm bằng nhựa UPVC , sản phẩm phụ kiện PVC Đệ Nhất đáp ứng được nhu cầu lắp đặt trong các công trình xây dựng tại các tòa nhà cao tầng, bên cạnh đó mặt bích nhựa PCV thường dùng trong ngành công nghiệp lắp đặt xử lý nước thải , chất  liệu thường được làm bằng nhựa UPVC cho khả năng chống được oxy hóa trong quá trình sử dụng , độ bền cao thời gian sử dụng cao.

Tính chất của mặt bích nhựa PVC phi 49


Mặt bích nhựa PVC Ø49 là một trong những mặt bích có đường kính tương đối nhỏ, sản phẩm chuyên dụng có công dụng kết nối ống, máy bơm, van và các phụ kiện đường ống khác với nhau thông qua kiên kết bu lông trên thân để tạo ra một hệ thống đường ống dẫn công nghiệp.

Việc lựa chọn những phụ kiện của nhựa Đệ Nhất hay như mặt bích cần có sự đồng bộ cũng như thương hiệu uy tín để mang đến những chất lượng vượt trội và tốt nhất. Quý khách hàng cần báo giá sản phẩm mặt bích nhựa xin liên hệ trực tiếp với Gia Vinh để được chiết khấu với mức chiết khấu tốt nhất.